CTY THHH TM DV HOÀNG NHẬT HƯNG
CTY THHH TM-DV
HOÀNG NHẬT HƯNG

Thiết kế - Thi công hệ thống PCCC

 Địa chỉ:  619 - Đường số 6 - P. Hiệp Bình phước - Q.Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh
Holine: 0989 224 114 - Mrs Thảo 0903 343 680 - Kỹ thuật : 0987 727 217
Website: Thietbipcccvn.com - Email: hoangnhathungcompany.ltd@gmail.com
Hot news:  
Tìm kiếm
Binh PCCC giá rẻ
THIET-KE-HE-THONG-PCCC
kim-thu-set
Binh cứu hỏa giá rẻ
kh FM
cua-hang-ban-thiet-bi-pccc
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 187.775
Trực tuyến 9
 

Tủ kệ PCCC

Kệ đựng bình chữa cháy
90.000đ/Cái
Đặt hàng Chi tiết
Kệ đựng bình chữa cháy
Tủ phòng cháy chữa cháy
210.000đ/Cái
Đặt hàng Chi tiết
Tủ phòng cháy chữa cháy
Giá treo bình chữa cháy
65.000đ/Cái
Đặt hàng Chi tiết
Giá treo bình chữa cháy

Cần hiểu đúng về tủ chữa cháy ( tủ kệ PCCC )


Tủ chữa cháy hay tủ phòng cháy chữa cháy là một thiết bị dùng để chứa đựng, lưu trữ và bảo quản các phương tiện, thiết bị cháy chữa cháy khác nhau, phục vụ cho công tác PCCC. Trong tủ chữa cháy, người ta thường cất giữ các thiết bị như vòi chữa cháy, búa thoát hiểm, bình chữa cháy, chuông, còi báo động,…Trên thị trường hiện có các loại tủ chữa cháy như: tủ chữa cháy trong nhà, tủ chữa cháy ngoài trời, tủ chữa cháy vách tường.

- Tủ kệ PCCC được lắp đặt ở hầu hết các công trình dân dụng hay công nghiệp như công ty, trường học, chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà ga, sân bay,…Chúng có vai trò bảo vệ các thiết bị PCCC khỏi những tác động xấu từ môi trường bên ngoài; giảm thiểu các sự cố đáng tiếc do việc lạm dụng hay hư hại thiết bị.

- Tủ, kệ PCCC được lắp đặt ở hầu hết các công trình dân dụng hay công nghiệp như công ty, trường học, chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà ga, sân bay,…Chúng có vai trò bảo vệ các thiết bị PCCC khỏi những tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Giảm thiểu các sự cố đáng tiếc do việc lạm dụng hay hư hại thiết bị.

Tủ, kệ PCCC được lắp đặt ở hầu hết các công trình dân dụng hay công nghiệp như công ty
THIẾT BỊ pccc có vai trò bảo vệ các thiết bị PCCC khỏi những tác động xấu từ môi trường bên ngoài

Đặc điểm cấu tạo của tủ chữa cháy


- Các loại tủ chữa cháy có kích thước, chất liệu khác nhau vì thế giá tủ, kệ PCCC cũng khác nhau cho mỗi loại. Về giá cả, các tủ phòng cháy chữa cháy có thể khác nhau nhưng chúng đều có những đặc điểm và cấu tạo giống nhau như:

1. Cấu tạo gồm

- Đinh tán chốt, cánh tủ bằng kính và khung tăng cường. Có loại tủ được chia ngăn, có loại tủ không chia ngăn.
- Cảnh cửa tủ cho phép người dùng có thể nhấc ra khỏi bản lề trong những trường hợp khẩn cấp. Các loại tủ chữa cháy phù hợp với hầu hết các cuộn vòi chữa cháy và bình chữa cháy hiện được dùng phổ biến nhất trên thị trường.

2. Chất liệu

- Để làm tủ là thép, nhôm và kính : Tủ đựng thiết bị chữa cháy được sơn màu đỏ và in chữ trắng trên mặt kính như một dấu hiệu nhận biết.


Sự cần thiết phải trang bị tủ kệ PCCC không ?

- Vai trò và chức năng của tủ chữa cháy hầu như tất cả mọi người đều đã rõ. Tuy nhiên, nếu bạn còn băn khoăn có nhất thiết phải trang bị tủ PCCC hay không thì dưới đây sẽ là câu trả lời không thể thuyết phục hơn!

- Loại tủ PCCC này giúp những người trong khu vực xảy ra đám cháy dễ dàng nhận biết và xác định chính xác vị trí của các thiết bị cứu hỏa. Nhờ đó, họ có thể lấy ra và sử dụng ngay khi có báo cháy hoặc phát hiện đám cháy.

- Trong những môi trường ẩm ướt, hóa chất hoặc nhiều va chạm càng nên sử dụng tủ cứu hỏa. Chúng giúp các thiết bị PCCC được bảo vệ tốt nhất. Một số loại tủ chữa cháy được trang bị khóa để đảm bảo an toàn, ngăn ngừa trộm cắp thiết bị cứu hỏa. 


Hoàng Thịnh Phát cung cấp tủ PCCC giá rẻ chất lượng

- Cty Hoàng Thịnh Phát chúng tôi nhận báo giá tủ phòng cháy chữa cháy cho các đơn vị, quý công ty trên toàn quốc với giá bán cạnh tranh, sản phẩm đặt tiêu chuẩn chất lượng với tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy ở Việt Nam, chứng chỉ CO, CQ. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất vỏ tủ điện các loại, đảm bảo hàng chất lượng, giá cả phải chăng. Hãy liên lạc với công ty chúng tôi để báo giá và tư vấn tốt nhất cho sản phẩm của quý khách.