CTY THHH TM-DV
HOÀNG NHẬT HƯNG
Thẩm duyệt - nghiệm thu PCCC
Cung cấp thiết bị - Thiết kế - Thi công hệ thống PCCC

Địa chỉ: 25/79/14 , đường số 6, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức- Hồ Chí Minh
Hotline : 090.334.3680 ( Ms Thảo) 0905.644.449 ( Vũ) - thao.nguyen5258@gmail.com
Website: Thietbipcccvn.com     Thietbipcccvietnam.com     Thietbiphongchaychuachay.net
Vohoangphivu2002@gmail.com         Hoangnhathungcompany.ltd@gmail.com

Hot news:  
Tìm kiếm
Binh PCCC giá rẻ
THIET-KE-HE-THONG-PCCC
VÒI CHỮA CHÁY
thiết bị báo cháy
kim-thu-set
BẢO TRÌ PCCC
Binh cứu hỏa giá rẻ
cua-hang-ban-thiet-bi-pccc
hóa chất giảm điện trở
CS PCCC
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 2.415.984
Trực tuyến 32
 

Giới thiệu

PCCC Hoàng Nhật Hưng chuyên cung cấp, thi công phòng cháy

- Là công ty chuyên về thiết kế, thi công bảo trì, cung cấp vật tư và ngành phòng cháy chữa cháy. Đi lên từ kinh nghiệm thi công lắp đặt, thiết kế hệ thống PCCC, nhiều công trình lớn với đội ngũ cán bộ, kỹ sư chuyên nghiệp được đào tao trong và ngoài nước về PCCC. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng nhất. An toàn cho mọi công trình là thành công của công ty chúng tôi !

1. Nhận thiết kế thi công hệ thống PCCC

- Hoàng Nhật Hưng cung cấp các thiết bị chữa cháy, thi công PCCC cho mọi tổ chức, cơ quan và cá nhân trong và ngoài nước. Với sản phẩm về PCCC chính hãng, giá tốt nhất thị trường, sản phẩm được bảo hành dài hạn, theo tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn của Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi xây lên những công trình hiện đại và an toàn về phòng cháy chữa cháy !

- Hỏa hoạn là mối nguy hiểm thường trực cho bất cứ công trình xây dựng nào. Nhất là các nhà xưởng, công ty, xí nghiệp, kho bãi và các cao ốc thì chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của việc lắp đặt hệ thống PCCC trong các công trình hiện nay. Cháy nổ gây ra thiệt hại lớn về tính mạng, tài sản vô cùng lớn và gần đây là rất thường xuyên

2. Sự cần thiết của hệ thống phòng cháy chữa cháy

Hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy được chia ra làm nhiều loại như: thiết bị báo cháy, thiết bị báo cháy sớm,thiết bị chữa cháy, thiết bị chữa cháy tự động… Công nghệ phòng cháy hiện đại ngày nay tập trung nhiều vào việc báo cháy sớm. Khi ngọn lửa mới xảy ra thì các đầu báo cháy và các thiết bị phòng cháy có thể phát hiện và dập tắt nhanh chóng và kịp thời.

3. Chủ động về cháy nổ với thiết bị báo cháy tự động

- Các thiết bị phòng cháy tiêu biểu như các đầu báo cháy … Đi đôi với đó là các tủ trung tâm báo cháy và các hệ thống chữa cháy tự động, khi các đầu báo cháy cảm thấy có dấu hiệu của cháy nổ nó sẽ truyền tín hiệu về tủ trung tâm, tủ trung tâm sẽ truyền tín hiệu dập cháy đến các hệ thống chữa cháy tự động, hoặc các thiết bị báo cháy tự động sẽ tự phun nước dập cháy.

- Hàng ngày có rất nhiều sự cố sẽ có nguy cơ cháy nổ xảy ra, chính vì vậy chúng ta cần nâng cao kiến thức phòng cháy - chữa cháy hơn nữa để đảm bảo an toàn cho chính mình và mọi người và môi trường xung quanh.

4. Tầm quan trọng của bình chữa cháy trong đời sống

- Cháy nổ một khi đã xảy ra sẽ lan rất nhanh, và diễn biến bất ngờ. Nếu chờ đợi lực lượng PCCC thì phải mất một khoảng thời gian. Khoảng thời gian này đủ để gây những thiệt hại đáng tiếc. Vì thế khi phát hiện được nguồn cháy phải nhanh chóng xử lí ngay tại chỗ. Hạn chế thấp nhất tình trạng cháy nhanh, cháy lan, đối với các sự cố đơn giản có thể dập tắt ngay tại chỗ. Đây cũng là một lý do vì sao phải có bình chữa cháy sẵn sàng phục vụ.

- Mua bình cứu hỏa để trang bị sẵn sàng xử lý sớm nhất khi phát hiện các tình huống cháy, hạn chế sự cháy trong thời gian chờ đợi lực lượng chức năng cũng như dập ngay các đám cháy nhỏ, xử lý nhanh sự cháy

Chọn mua bình PCCC cho gia đình

- Việc phòng cháy cho gia đình hiện nay là cần thiết khi việc mua sắm không quá tốn kém và không hề khó khăn nhưng hiệu quả thật tốt khi sự cố xảy ra, chọn mua binh chua chay chính hãng đen lại an toàn cho bạn, cho gia đình. đây là tính mạng, tài sản nên chúng ta không nên lơ là. Có thể không bao giờ xảy nên nên không dùng tới nhưng phòng cháy hơn chữa cháy, dập đám lửa nhỏ sẽ dễ hơn là để nó bùng phát. Hãy chọn mua ngay thiết bị phòng cháy cho gia đình để sống an tâm và an toàn hơn

- Hệ thống phòng cháy chữa cháy là một trong những hệ thống quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ môi trường sinh sống và làm việc nào hiện nay. PCCC đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo vệ tài sản và tính mạng con người. Vì thế mà việc đầu tư thi công hệ thống PCCC cũng như bảo trì bảo dưỡng hệ thống luôn luôn được đề lên hàng đầu.

Tai sao lại chọn chúng tôi để hợp tác về PCCC ?

- Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm về thiết kế, thi công, nhập khẩu các thiết bị PCCC sẽ đảm bảo đáp ứng tốt mọi yêu cầu khắt khe nhất của công trình. Sản phẩm chính hãng được nhập về được kiểm tra kỹ trước khi lắp đặt cho công trình. ngoài ra trong quá trình sử dụng. Chúng tôi vẫn theo dõi bảo dưỡng cho thiết bị để đảm bảo thiết bị hoạt động liên tục