CTY THHH TM-DV
HOÀNG NHẬT HƯNG

Thẩm duyệt- Nghiệm thu - Thi công hệ thống PCCC

 Địa chỉ:  619, đường số 6, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức- Hồ Chí Minh
 Hotline: 0989 224 114 - 0903 343 680 
 Website: Thietbipcccvn.com Thietbipcccvietnam.com Thietbiphongchaychuachay.net
 Email: hoangnhathungcompany.ltd@gmail.com vohoangphivu2002@gmail.com                       

Hot news:  
Tìm kiếm
Binh PCCC giá rẻ
THIET-KE-HE-THONG-PCCC
VÒI CHỮA CHÁY
thiết bị báo cháy
kim-thu-set
BẢO TRÌ PCCC
Binh cứu hỏa giá rẻ
cua-hang-ban-thiet-bi-pccc
hóa chất giảm điện trở
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 312.838
Trực tuyến 25
 

Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy Tohatsu V20D2
Đặt hàng Chi tiết
Máy bơm chữa cháy Tohatsu V20D2
Máy bơm chữa cháy Rabit
Đặt hàng Chi tiết
Máy bơm chữa cháy Rabit
Máy bơm chữa cháy chính hãng Tohatsu V46BS
Đặt hàng Chi tiết
Máy bơm chữa cháy chính hãng Tohatsu V46BS

Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy là dòng máy bơm nước chuyên dụng có nhiệm vụ cung cấp một lượng nước liên tục. Với áp lực cao cho một hệ thống sử dụng nước để dập tắt đám cháy. Đường ống hút nước của máy bơm chữa cháy được kết nối với một đường ống nước ngầm hoặc một nguồn tĩnh. Ví dụ như một bể nước hoặc một hồ chứa để bơm nước phục vụ cho việc chữa cháy

Máy bơm chữa cháy là một thành phần quan trọng của hệ thống chữa cháy bằng nước. Các vòi phun được kích hoạt, áp suất trong hệ thống có thể giảm đáng kể. Và cần có máy bơm chữa cháy để duy trì áp suất đủ để giữ cho nước chảy.

Máy bơm chữa cháy được thiết kế để nhanh chóng cung cấp đủ nước để dập lửa trước khi nó có cơ hội lan rộng. Các cửa bơm chữa cháy được kết nối với đường ống cấp nước công cộng ngầm. Hoặc một bể chứa hoặc bể chứa, để cung cấp lưu lượng nước ở áp suất cao hơn cho các hệ thống phun nước và ống đứng của vòi phun.

Máy bơm trong công tác chữa cháy


Máy bơm chữa cháy giá rẻ là một phần không thể thiếu trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy, cứu hỏa. Nó có nhiệm vụ hút từ bể nước nguồn và chuyển đến các đường ống cứu hỏa khi xảy ra hoả hoạn trong kho sản xuất,kho hàng, nhà xưởng hay các nhà cao tầng. Vì vậy, công suất của bơm chữa cháy phải đủ mạnh để có thể cung cấp đủ lượng nước và sức nước cho quá trình dập tắt đám cháy.

Máy bơm trong công tác chữa cháy
Trang bị máy bơm PCCC là nhu cầu thiết thực

Trang bị máy bơm PCCC là nhu cầu thiết thực


Máy bơm phòng cháy chữa cháy ( PCCC ) là một trong những loại máy bơm nước rất hữu ích, rất được phổ biến ngày nay. Các tòa nhà, các trung tâm thương mại, cao ốc,... đều bắt buộc lắp đặt các hệ thống nước dùng để PCCC. Bởi những nơi này thường tập trung rất nhiều người, rất phức tạp dễ dẫn đến hỏa hoạn. Do đó mà để đảm bảo an toàn cho người sử dụng dịch vụ thì máy bơm nước dùng để phòng cháy chữa cháy là một loại máy bơm rất cần thiết và gần như là bắt buộc phải có.

Mua máy bơm chữa cháy để phòng bà hỏa


Máy bơm chữa cháy chính hãng diesel phòng cháy chữa cháy chắc chắn ai cũng biết đó là những máy bơm công suất lớn, cung cấp một lượng nước, áp lực đủ để kịp thời dập lửa khi có hỏa hoạn xảy ra. Hiện nay tại Tp.HCM có rất nhiều khu công nghiệp cũng như các công ty ngày càng nhiều và đa dạng hơn cho nên nhu cầu sử dụng máy bơm nước trong công nghiệp là rất nhiều. Trong công nghiệp thì sử dụng máy bơm nước cũng rất đa dạng, do nhu cầu của mỗi công ty mà sẽ mua cho mình những loại máy bơm nước khác nhau. Có những công ty sẽ sử dụng máy bơm nước để hút nước thải, hay bơm cung cấp nước cho nồi hơi, bơm hỏa tiễn, bơm chữa cháy…