HOÀNG THỊNH PHÁT GROUP
Thiết kế - Thi công hệ thống PCCC
Địa chỉ: 152 Bùi Đình Túy, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Holine: 028 6274.6479 - Mr Vũ 0905 644.449 - Mrs Thảo 0903 343 680
Website: ThietbiPCCCvn.com - Email: hoangthinhphatpccc@gmail.com

Hot news:  
Tìm kiếm
Binh PCCC giá rẻ
kim-thu-set
Binh cứu hỏa giá rẻ
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 84.686
Trực tuyến 23
 

Thiết kế hệ thống PCCC


HOÀNG THỊNH PHÁT GROUP

Thiết kế hệ thống PCCC

Chuyên cung cấp và thi công, thiết kế hệ thống PCCC

- Chúng tôi đem đến một giải pháp hoàn thiện từ việc khảo sát, tư vấn giải pháp, thiết kế, báo giá và thi công lắp đặt, đảm bảo chất lượng cao nhất với giá cả hợp lý nhất, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn về PCCC. Bảo hành và bảo trì dài hạn hệ thống PCCC và Chống sét cho các công trình.
Thiết kế hệ thống PCCC

Tư vấn thiết kế hệ thống PCCC

Cty PCCC Hoàng Thịnh Phát - Công ty chuyên thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các công trình lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy chung cư cao tầng, nhà xưởng sản xuất, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học…Chúng tôi rất tự hào là doanh nghiệp đứng đầu dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống chữa cháy đưa ra phương án tối ưu nhất về các chi phí thiết kế hệ thống pccc hợp lý, chi phí thẩm duyệt thiết kế… đã trải qua 10 hình thành và phát triển, chúng tôi đã thành công và tích lũy nhiều kinh nghiệm kiến thức thiết kế hệ thống PCCC, bóc tách khối lượng, lên báo giá một cách chi tiết, thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp phù hợp với công trình của chủ đầu tư.

Tư vấn thiết kế hệ thống PCCC

- Với trang thiết bị đầy đủ và kinh nghiệm lâu năm và không ngừng học hỏi các chuyên viên kỹ sư thiết hế hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Hoàng Thịnh Phát luôn hoàn thành công việc theo tiến độ, thiết thực có nhiều ý tưởng thông minh xử lý các chi tiết khó.

- Tại đây, Các chuyên viên kỹ sư sẽ trực tiếp tư vấn các thắc mắc khách hàng quan tâm khi gọi đến Holine: 028 6274.6479 - Mr Vũ 0905 644.449 - Mrs Thảo 0903 343 680

Thiết kế hệ thống PCCC - Thẩm duyệt thiết hệ thống phòng cháy chữa cháy

Thiết kế hệ thống PCCC - Thẩm duyệt thiết hệ thống phòng cháy chữa cháy

– Sau khi nhận công trình hợp đồng ký kết và qua quá trình khảo sát mặt bằng kỹ lưỡng. Các kỹ sư thiết kế hệ thống PCCC của Hoàng Thịnh Phát thiết kế các hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy từng khu quy định (tầng hầm, ban công, các tầng,..) yêu cầu phải đạt tiêu chuẩn thiết kế phòng cháy chữa cháy TCVN và mang đến cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận và thẩm duyệt thiết kế.

- Thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy phải đạt đúng các yêu cầu khắt khe như: Địa điểm xây dựng công trình phải bảo đảm khoảng cách an toàn về phòng cháy và chữa cháy đối với các công trình xung quanh. Hệ thống báo cháy chữa cháy và phương tiện chữa cháy khác phải bảo đảm số lượng. Vị trí lắp đặt và các thông số kỹ thuật phù hợp với đặc điểm và tính chất hoạt động của công trình theo quy định của tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về phòng cháy chữa cháy…
Tại sao lại nên chọn Hoàng Thịnh Phát để hợp tác về PCCC ?

Tại sao lại nên chọn Hoàng Thịnh Phát để hợp tác về PCCC ?

Hoàng thịnh phát là địa chỉ chuyên nghiệp chuyên ngành về phòng cháy chữa chá. Tại đây, bạn có thể mua các sản phẩm về PCCC chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá hấp dẫn. Hoàng Thịnh Phát cũng cung cấp chế độ bảo hành chu đáo trong 12 tháng để người dùng yên tâm khi sử dụng. Nếu ở xa hoặc không có điều kiện đến trực tiếp, bạn có thể đặt mua online để được giao hàng - thanh toán tận nhà miễn phí dù sống ở bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc.