CTY THHH TM-DV
HOÀNG NHẬT HƯNG
Thẩm duyệt - nghiệm thu PCCC
Cung cấp thiết bị - Thiết kế - Thi công hệ thống PCCC

Địa chỉ: 25/79/14 , đường số 6, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức- Hồ Chí Minh
Hotline: 0905644449 - thao.nguyen5258@gmail.com
Website: Thietbipcccvn.com     Thietbipcccvietnam.com     Thietbiphongchaychuachay.net
Vohoangphivu2002@gmail.com         Hoangnhathungcompany.ltd@gmail.com

Hot news:  
Tìm kiếm
Binh PCCC giá rẻ
THIET-KE-HE-THONG-PCCC
VÒI CHỮA CHÁY
thiết bị báo cháy
kim-thu-set
BẢO TRÌ PCCC
Binh cứu hỏa giá rẻ
cua-hang-ban-thiet-bi-pccc
hóa chất giảm điện trở
CS PCCC
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 1.033.189
Trực tuyến 38
 

Kiến thức cơ bản về hệ thống phát hiện cháy và báo cháy

Kiến thức cơ bản về hệ thống PCCC, báo cháy hiện nay

Khi lắp đặt và sử dụng các hệ thống báo cháy hiện nay chúng ta cần nắm rõ cấu tạo, nguyên lý hoạt động và cách sử dụng của hệ thống để vận hành cho tốt khi có sự cố xảy ra Những nguyên lý cơ bản được chúng tôi trình bày sau đây giúp bạn có thêm một phần kiến thức về PCCC

Giới thiệu

- Một khía cạnh quan trọng của lắp đặt hệ thống PCCC là xác định kịp thời tình trạng khẩn cấp hỏa hoạn đang phát triển và cảnh báo cho cư dân và lực lượng hỗ trợ cứu hỏa 114. Đây là vai trò, nhiệm vụ của hệ thống phát hiện và báo cháy. Tùy thuộc vào kịch bản hỏa hoạn dự kiến, loại xây dựng và sử dụng, số lượng người cư ngụ, và mức độ quan trọng của nội dung và nhiệm vụ, các hệ thống này có thể cung cấp một số chức năng chính. Đầu tiên họ cung cấp một phương tiện để xác định đám cháy đang phát triển thông qua các phương pháp thủ công hoặc tự động và thứ hai, họ cảnh báo cư dân tòa nhà về tình trạng hỏa hoạn và cần phải sơ tán.

- Một chức năng phổ biến khác là truyền tín hiệu thông báo cảnh báo đến lực lượng cứu hỏa, phòng điều khiển hoặc các khu vực khẩn cấp khác. Họ cũng có thể tắt các thiết bị xử lý điện, không khí, hoặc các hoạt động quy trình đặc biệt và chúng có thể được sử dụng để khởi động các hệ thống triệt tiêu tự động. Phần này sẽ mô tả các khía cạnh cơ bản của hệ thống phát hiện và báo cháy.

Kiến thức cơ bản về hệ thống phát hiện cháy và báo cháy

Bảng điều khiển chữa cháy

- Bảng điều khiển là hệ thống báo động và phát hiện đám cháy. Nó chịu trách nhiệm giám sát các thiết bị đầu vào khác nhau như điểm gọi thủ công (MCP) và các thành phần phát hiện tự động như đầu báo nhiệt, đầu báo khói và sau đó kích hoạt báo động các thiết bị đầu ra như còi, chuông, đèn cảnh báo, quay số khẩn cấp và kiểm soát tòa nhà. Bảng điều khiển có thể bao gồm từ các đơn vị đơn giản với một khu vực đầu vào và đầu ra, đến các hệ thống điều khiển máy tính phức tạp giám sát một số tòa nhà trên toàn bộ nhà máy.

Có hai cách sắp xếp bảng điều khiển chính, thông thường và địa chỉ, sẽ được thảo luận dưới đây.

Bảng điều khiển chữa cháy

Bảng điều khiển chữa cháy thông thường

Các hệ thống phát hiện và báo cháy có dây thông thường hoặc điểm có dây trong nhiều năm là phương pháp tiêu chuẩn để cung cấp tín hiệu khẩn cấp. Trong một hệ thống thông thường, một hoặc nhiều mạch được định tuyến qua không gian hoặc tòa nhà được bảo vệ. Dọc theo mỗi mạch, một hoặc nhiều thiết bị phát hiện được đặt. Việc lựa chọn và đặt các máy dò này phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm nhu cầu khởi động tự động hoặc thủ công, nhiệt độ môi trường và điều kiện môi trường, loại lửa dự đoán và tốc độ phản ứng mong muốn. Một hoặc nhiều loại thiết bị thường được đặt dọc theo một mạch để giải quyết nhiều nhu cầu và mối quan tâm khác nhau.

Khi xảy ra cháy, một hoặc nhiều máy dò sẽ hoạt động. Hành động này đóng mạch, mà bảng điều khiển hỏa hoạn nhận ra là tình trạng khẩn cấp. Sau đó, bảng điều khiển sẽ kích hoạt một hoặc nhiều mạch tín hiệu để báo động tòa nhà âm thanh và triệu tập trợ giúp khẩn cấp. Bảng điều khiển cũng có thể gửi tín hiệu đến một bảng báo động khác để có thể theo dõi nó từ một điểm từ xa.

Để giúp đảm bảo hệ thống hoạt động tốt, các hệ thống này theo dõi tình trạng của từng mạch bằng cách gửi một dòng điện nhỏ qua dây dẫn. Nếu xảy ra lỗi, chẳng hạn như do đứt dây, dòng điện này không thể tiếp tục và được đăng ký như là một điều kiện rắc rối. Dấu hiệu là một nhu cầu dịch vụ ở đâu đó dọc theo mạch tương ứng.

Trong một hệ thống báo động thông thường, tất cả tín hiệu khởi động và báo hiệu được thực hiện bằng phần cứng của hệ thống bao gồm nhiều bộ dây, rơle đóng và mở khác nhau và điốt các loại. Do sự sắp xếp này, các hệ thống này thực sự là các mạch giám sát và điều khiển, chứ không phải các thiết bị riêng lẻ.

1. Ưu điểm của các hệ thống thông thường

- Là chúng tương đối đơn giản cho các tòa nhà có quy mô nhỏ đến trung bình. Phục vụ không đòi hỏi một lượng kỹ thuật lớn đào tạo chuyên ngành.

2. Một bất lợi của các hệ thống thông thường

Là đối với các tòa nhà lớn, chúng có thể tốn kém để cài đặt vì số lượng dây lớn cần thiết để giám sát chính xác các thiết bị khởi tạo.

Các hệ thống thông thường cũng có thể cần nhiều lao động và tốn kém để duy trì. Mỗi thiết bị phát hiện có thể yêu cầu một số hình thức kiểm tra hoạt động để xác minh thiết bị đang trong tình trạng hoạt động. Đầu báo khói phải được định kỳ kiểm tra, làm sạch và hiệu chuẩn lại để ngăn chặn hoạt động không đúng. Với một hệ thống thông thường, không có cách nào chính xác để xác định máy dò nào đang cần bảo trì. Do đó, mỗi máy dò phải được loại bỏ và bảo dưỡng, đây có thể là một nỗ lực tốn thời gian, tốn nhiều công sức và tốn kém. Nếu xảy ra lỗi, chỉ báo lỗi rắc rối trên mạng chỉ nói rằng mạch bị lỗi, nhưng không nêu cụ thể nơi xảy ra sự cố. Sau đó, các kỹ thuật viên phải khảo sát toàn bộ mạch để xác định vấn đề.

Bảng điều khiển chữa cháy thông thường

Hệ thống báo cháy địa chỉ

1. Bảng điều khiển chữa cháy địa chỉ

Các hệ thống thông minh có thể đánh địa chỉ hoặc kỹ thuật số hoặc có thể là công nghệ hiện đại trong công nghệ phát hiện và báo cháy hiện nay. Không giống như các phương thức báo động thông thường, các hệ thống này giám sát và kiểm soát khả năng của từng thiết bị khởi tạo và báo hiệu cảnh báo thông qua bộ vi xử lý và phần mềm hệ thống. Trên thực tế, mỗi hệ thống báo cháy thông minh là một máy tính nhỏ giám sát và vận hành một loạt các thiết bị đầu vào và đầu ra.

Giống như một hệ thống thông thường, hệ thống báo cháy địa chỉ bao gồm một hoặc nhiều mạch phát ra khắp không gian hoặc tòa nhà. Ngoài ra, giống như các hệ thống tiêu chuẩn, một hoặc nhiều thiết bị khởi tạo báo động có thể được đặt dọc theo các mạch này. Sự khác biệt chính giữa các loại hệ thống liên quan đến cách theo dõi từng thiết bị. Trong một hệ thống có thể định địa chỉ, mỗi thiết bị khởi tạo (máy dò tự động, trạm thủ công, công tắc dòng nước phun nước, v.v.) được cung cấp một nhận dạng cụ thể hoặc địa chỉ trực tiếp. Địa chỉ này được lập trình tương ứng vào bộ nhớ của bảng điều khiển với các thông tin như loại thiết bị, vị trí của thiết bị và chi tiết phản hồi cụ thể như thiết bị báo động nào sẽ được kích hoạt.

Bộ vi xử lý của bảng điều khiển sẽ gửi tín hiệu hỏi cung liên tục qua mỗi mạch, trong đó mỗi thiết bị khởi tạo được liên hệ để hỏi tình trạng của nó (bình thường hoặc khẩn cấp). Quá trình giám sát tích cực này xảy ra liên tiếp, cung cấp cập nhật hệ thống cứ sau 5 đến 10 giây.

Hệ thống địa chỉ cũng giám sát tình trạng của từng mạch, xác định bất kỳ lỗi nào có thể xảy ra. Một trong những tiến bộ được cung cấp bởi các hệ thống này là khả năng xác định cụ thể nơi phát sinh lỗi. Do đó, thay vì chỉ hiển thị một lỗi dọc theo dây, họ sẽ chỉ ra vị trí của sự cố. Điều này cho phép chẩn đoán sự cố nhanh hơn và cho phép sửa chữa nhanh hơn và trở lại bình thường.

2. Ưu điểm của hệ thống báo động có địa chỉ

- Gồm tính ổn định, bảo trì nâng cao và dễ dàng sửa đổi. Sự ổn định đạt được bởi phần mềm hệ thống. Nếu máy dò nhận ra tình trạng có thể là dấu hiệu của hỏa hoạn, trước tiên bảng điều khiển sẽ thử thiết lập lại nhanh. Đối với hầu hết các tình huống giả như côn trùng, bụi hoặc gió, sự cố thường sẽ tự khắc phục trong quy trình đặt lại này, do đó làm giảm xác suất báo động sai. Nếu có tình trạng khói hoặc lửa chính hãng tồn tại, máy dò sẽ nhập lại chế độ báo động ngay sau khi thử đặt lại. Bảng điều khiển bây giờ sẽ coi đây là tình trạng cháy và sẽ vào chế độ báo động.

3. Bảo trì hệ thống báo động có địa chỉ

Các hệ thống báo cháy này cung cấp một số lợi thế chính so với các hệ thống thông thường. Trước hết, họ có thể theo dõi trạng thái của từng máy dò. Khi một máy dò trở nên bẩn, bộ vi xử lý nhận ra khả năng giảm và đưa ra cảnh báo bảo trì. Tính năng này, được gọi là Kiểm tra độ nhạy, cho phép nhân viên của các cơ sở chỉ phục vụ những thiết bị dò tìm cần chú ý, thay vì đòi hỏi phải làm sạch và tốn thời gian của tất cả các đơn vị.

4. Sửa đổi hệ thống báo động có địa chỉ

Chẳng hạn như để thêm hoặc xóa bộ dò, liên quan đến việc kết nối hoặc xóa thiết bị tương ứng khỏi mạch có thể định địa chỉ và thay đổi phần bộ nhớ phù hợp. Sự thay đổi bộ nhớ này được thực hiện ở bảng điều khiển hoặc trên máy tính cá nhân, với thông tin được tải xuống bộ vi xử lý của bảng điều khiển.

5. Nhược điểm chính của các hệ thống có địa chỉ

Là mỗi hệ thống có các đặc điểm hoạt động riêng. Do đó, kỹ thuật viên dịch vụ phải được đào tạo cho hệ thống tương ứng. Đào tạo cập nhật định kỳ có thể cần thiết vì phương pháp dịch vụ mới được phát triển.

Bảng điều khiển chữa cháy địa chỉ

Đầu báo cháy

Khi có mặt, con người có thể là đầu báo cháy tuyệt vời. Người bình thường có thể cảm nhận được nhiều khía cạnh của lửa bao gồm sức nóng, ngọn lửa, khói và mùi. Vì lý do này, hầu hết các hệ thống báo cháy được thiết kế với một hoặc nhiều thiết bị kích hoạt báo động thủ công sẽ được sử dụng bởi người phát hiện ra đám cháy. Thật không may, một người cũng có thể là một phương pháp phát hiện không đáng tin cậy vì họ có thể không có mặt khi đám cháy bắt đầu, có thể không đưa ra báo động một cách hiệu quả hoặc có thể không phải là một sức khỏe hoàn hảo để nhận ra chữ ký lửa. 

Chính vì lý do này mà một loạt các đầu báo cháy tự động đã được phát triển. Máy dò tự động có nghĩa là bắt chước một hoặc nhiều giác quan của con người về xúc giác, khứu giác hoặc thị giác. Đầu báo nhiệt tương tự như khả năng của chúng tôi trong việc xác định nhiệt độ cao, đầu báo khói sao chép khứu giác và đầu báo lửa là mắt điện tử. Máy dò tự động được lựa chọn và cài đặt đúng cách có thể là một cảm biến cháy có độ tin cậy cao.

Phát hiện cháy thủ công

Là phương pháp phát hiện lâu đời nhất. Ở dạng đơn giản nhất, một người la hét có thể đưa ra cảnh báo cháy. Tuy nhiên, trong các tòa nhà, giọng nói của một người có thể không phải lúc nào cũng truyền đi trong toàn bộ cấu trúc. Vì lý do này, các trạm báo động thủ công được cài đặt. Triết lý thiết kế chung là đặt các trạm trong tầm với dọc theo các lối thoát. Vì lý do này mà chúng thường có thể được tìm thấy gần cửa thoát hiểm trong hành lang và phòng lớn.

1. Ưu điểm của báo động thủ công

Là khi phát hiện ra đám cháy, họ cung cấp cho cư dân một phương tiện dễ nhận biết để kích hoạt hệ thống báo cháy tòa nhà. Hệ thống báo động sau đó có thể phục vụ thay cho giọng nói của người đang la hét. Chúng là những thiết bị đơn giản và có thể có độ tin cậy cao khi tòa nhà bị chiếm đóng. Nhược điểm chính của các trạm thủ công là chúng sẽ không hoạt động khi tòa nhà không có người ở. Chúng cũng có thể được sử dụng để kích hoạt báo động độc hại. Tuy nhiên, chúng là một thành phần quan trọng trong bất kỳ hệ thống báo cháy nào.

Máy dò nhiệt : là loại thiết bị phát hiện tự động lâu đời nhất, có nguồn gốc từ giữa những năm 1800, với một số kiểu vẫn được sản xuất cho đến ngày nay. Các đơn vị phổ biến nhất là các thiết bị nhiệt độ cố định hoạt động khi phòng đạt đến nhiệt độ xác định trước (thường là trong 135 ° điều 165 ° F / 57 ° mật74 ° C). Loại cảm biến nhiệt phổ biến thứ hai là máy phát hiện tốc độ tăng, xác định mức tăng nhiệt độ nhanh bất thường trong một khoảng thời gian ngắn. Cả hai đơn vị này đều là các máy dò loại điểm tại chỗ, có nghĩa là chúng được đặt định kỳ dọc theo trần nhà hoặc cao trên tường. Loại máy dò thứ ba là máy dò loại nhiệt độ cố định, bao gồm hai dây cáp và vỏ bọc cách điện được thiết kế để phá vỡ khi tiếp xúc với nhiệt. Ưu điểm của loại này là mật độ cảm biến nhiệt có thể được tăng lên với chi phí thấp hơn.

Máy dò nhiệt có độ tin cậy cao và có khả năng chống hoạt động tốt từ các nguồn không ổn định. Họ cũng rất dễ dàng và không tốn kém để duy trì. Về phía bên dưới, chúng không hoạt động cho đến khi nhiệt độ phòng đạt đến nhiệt độ đáng kể, tại thời điểm đó đám cháy đang diễn ra tốt và thiệt hại đang gia tăng theo cấp số nhân. Sau đó, máy dò nhiệt thường không được phép trong các ứng dụng an toàn cuộc sống. Chúng cũng không được khuyến nghị ở những nơi có mong muốn xác định đám cháy trước khi ngọn lửa đáng kể xảy ra, chẳng hạn như không gian nơi chứa các nội dung nhạy cảm nhiệt có giá trị cao.

Máy dò khói là một công nghệ mới hơn nhiều, đã được sử dụng rộng rãi trong những năm 1970 và 1980 trong các ứng dụng an toàn sinh hoạt và dân dụng. Đúng như tên gọi của nó, các thiết bị này được thiết kế để xác định đám cháy trong khi ở giai đoạn ngọn lửa âm ỉ hoặc sớm, tái tạo khứu giác của con người. Các đầu báo khói phổ biến nhất là các đơn vị loại điểm, được đặt dọc theo trần nhà hoặc cao trên tường theo cách tương tự như các đơn vị nhiệt tại chỗ. Chúng hoạt động theo nguyên tắc ion hóa hoặc quang điện, với mỗi loại có lợi thế trong các ứng dụng khác nhau. Đối với các không gian mở lớn như phòng trưng bày và tâm nhĩ, máy dò khói được sử dụng thường xuyên là một đơn vị chùm tia được chiếu. Máy dò này bao gồm hai thành phần, một bộ phát ánh sáng và một bộ thu, được gắn ở khoảng cách (lên đến 300 ft / 100m). Khi khói di chuyển giữa hai thành phần, chùm sáng truyền đi bị cản trở và máy thu không còn có thể nhìn thấy cường độ chùm sáng đầy đủ. Điều này được hiểu là tình trạng khói và tín hiệu kích hoạt báo động được truyền đến bảng báo cháy.

Một loại đầu báo khói thứ ba, đã được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng cực kỳ nhạy cảm, là hệ thống hút khí. Thiết bị này bao gồm hai thành phần chính: bộ phận cotrol chứa buồng phát hiện, quạt hút và mạch vận hành; và một mạng lưới các ống lấy mẫu hoặc ống. Dọc theo các đường ống là một loạt các cổng được thiết kế để cho phép không khí đi vào các ống và được vận chuyển đến máy dò. 

Trong điều kiện bình thường, máy dò liên tục hút một mẫu không khí vào buồng phát hiện, thông qua mạng lưới đường ống. Mẫu được phân tích cho sự tồn tại của khói, và sau đó trở lại khí quyển. Nếu khói xuất hiện trong mẫu, nó được phát hiện và tín hiệu báo động được truyền đến bảng điều khiển báo cháy chính. Máy dò không khí cực kỳ nhạy và thường là phương pháp phát hiện tự động đáp ứng nhanh nhất. Nhiều tổ chức công nghệ cao, chẳng hạn như các công ty điện thoại, đã tiêu chuẩn hóa các hệ thống nguyện vọng. 

Trong các tài sản văn hóa, chúng được sử dụng cho các khu vực như kho lưu trữ bộ sưu tập và các phòng có giá trị cao. Chúng cũng thường được sử dụng trong các ứng dụng nhạy cảm về mặt thẩm mỹ vì các thành phần thường dễ che giấu hơn, khi so sánh với các phương pháp phát hiện khác.

2. Ưu điểm chính của thiết bị phát hiện khói

Là khả năng xác định đám cháy trong khi nó vẫn còn trong tình trạng không hoạt động. Do đó, họ cung cấp thêm cơ hội cho nhân viên khẩn cấp ứng phó và kiểm soát đám cháy đang phát triển trước khi thiệt hại nghiêm trọng xảy ra. Chúng thường là phương pháp phát hiện ưa thích trong các ứng dụng có giá trị nội dung cao và an toàn cho cuộc sống. Nhược điểm của đầu báo khói là chúng thường đắt hơn khi lắp đặt, khi so sánh với cảm biến nhiệt và có khả năng chống lại các báo động vô ý hơn. Tuy nhiên, khi được lựa chọn và thiết kế hợp lý, chúng có thể có độ tin cậy cao với xác suất báo động sai rất thấp.

Máy dò lửa đại diện cho loại phương pháp phát hiện tự động chính thứ ba và bắt chước cảm giác của con người. Chúng là dòng thiết bị quan sát hoạt động theo nguyên tắc hồng ngoại, tử ngoại hoặc kết hợp. Khi năng lượng bức xạ trong khoảng 4.000 đến 7.700 angstroms xảy ra, như là dấu hiệu của tình trạng rực lửa, thiết bị cảm biến của họ nhận ra chữ ký lửa và gửi tín hiệu đến bảng báo cháy.

Ưu điểm của phát hiện ngọn lửa là nó cực kỳ đáng tin cậy trong môi trường thù địch. Chúng thường được sử dụng trong các ứng dụng vận chuyển và năng lượng có giá trị cao trong đó các máy dò khác sẽ bị kích hoạt giả. Sử dụng phổ biến bao gồm đầu máy và cơ sở bảo dưỡng máy bay, nhà máy lọc dầu và nền tảng nạp nhiên liệu, và mỏ. Một bất lợi là chúng có thể rất tốn kém và tốn nhiều công sức để duy trì. Đầu báo lửa phải được nhìn trực tiếp vào nguồn lửa, không giống như đầu báo nhiệt và khói có thể xác định chữ ký lửa di chuyển. Việc sử dụng chúng trong các tài sản văn hóa là vô cùng hạn chế.

Ưu điểm chính của thiết bị phát hiện khói

Thiết bị đầu ra báo động

Khi nhận được thông báo báo động, bảng điều khiển báo cháy bây giờ phải thông báo cho ai đó rằng tình trạng khẩn cấp đang được tiến hành. Đây là chức năng chính của khía cạnh đầu ra báo động của một hệ thống. Các thành phần báo hiệu chiếm dụng bao gồm các thành phần cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh khác nhau, và là các thiết bị đầu ra cảnh báo chính. Chuông là thiết bị âm thanh báo động phổ biến và quen thuộc nhất, và phù hợp với hầu hết các ứng dụng xây dựng. Sừng là một lựa chọn khác, và đặc biệt phù hợp với các khu vực cần tín hiệu lớn như ngăn xếp thư viện và các tòa nhà nhạy cảm về mặt kiến ​​trúc nơi các thiết bị cần che giấu một phần. 

Chuông có thể được sử dụng khi âm báo thức mềm được ưa thích, chẳng hạn như các cơ sở chăm sóc sức khỏe và nhà hát. Loa là tùy chọn âm thanh báo động thứ tư, phát ra tín hiệu có thể tái tạo như tin nhắn thoại được ghi âm. Chúng thường phù hợp lý tưởng cho các tòa nhà lớn, nhiều tầng hoặc các tòa nhà tương tự khác, nơi sơ tán theo giai đoạn được ưu tiên. Các diễn giả cũng cung cấp thêm tính linh hoạt của thông báo địa chỉ công cộng khẩn cấp. Đối với cảnh báo bằng hình ảnh, có một số thiết bị nhấp nháy và ánh sáng nhấp nháy. Cảnh báo bằng hình ảnh được yêu cầu trong các không gian nơi có mức độ tiếng ồn xung quanh đủ cao để ngăn chặn thiết bị nghe, và nơi có thể tìm thấy người bị khiếm thính.

Một chức năng quan trọng khác của chức năng đầu ra là thông báo phản hồi khẩn cấp. Sự sắp xếp phổ biến nhất là tín hiệu điện thoại hoặc radio tự động được truyền đến một trung tâm giám sát liên tục có nhân viên. Khi nhận được cảnh báo, những người trong phòng điều khiển sẽ liên hệ với sở cứu hỏa thích hợp, cung cấp thông tin về vị trí báo động.

Các chức năng đầu ra khác bao gồm tắt các thiết bị điện như máy tính, tắt quạt xử lý không khí để ngăn khói di chuyển và tắt các hoạt động như chuyển động hóa học qua đường ống trong khu vực báo động. Họ cũng có thể kích hoạt quạt để hút khói, đây là chức năng phổ biến trong không gian tâm nhĩ lớn. Các hệ thống này cũng có thể kích hoạt xả các hệ thống chữa cháy dạng khí, hoặc các hệ thống phun nước ngăn chặn.

Tóm lại

- Có một số tùy chọn cho hệ thống phát hiện và báo cháy của tòa nhà. Loại hệ thống cuối cùng và các thành phần được chọn sẽ phụ thuộc vào giá trị xây dựng và công trình.Việc sử dụng hoặc sử dụng, loại người cư ngụ, tiêu chuẩn bắt buộc. Giá trị nội dung và độ nhạy của nhiệm vụ. Liên hệ với một kỹ sư cứu hỏa hoặc chuyên gia thích hợp khác, người hiểu các vấn đề về hỏa hoạn và các tùy chọn phát hiện và báo động khác nhau thường là bước đầu tiên được ưa thích để tìm ra hệ thống tốt nhất.

Xem thêm: Kim thu sét chính hãng

                   Thiết bị báo cháy

                   Báo giá thiết bị PCCC

                     Thi công hệ thống PCCC

Lên đầu trang   Trở lại  
 
Vui lòng điền thông tin và gửi đến chúng tôi!
Họ & tên     Email  
Tiêu đề     Mã bảo mật  
 
Tin tức PCCC
Kiểm tra công tác nghiệp vụ đối với lực lượng chữa cháy và CNCH - 10/08/2022
Nguy cơ cháy nổ tại bãi xe tầng hầm - 10/08/2022
Ưu điểm và nhược điểm của bình chữa cháy bột khô - 09/08/2022
Nguy hiểm họa từ bình chữa cháy cũ tân trang - 06/07/2022
lựa chọn mua bình cứu hỏa cho gia đình - 06/07/2022
Khi mua bình chữa cháy nhất định phải biết điều này - 06/07/2022
Những lưu ý cần thiết về đảm bảo PCCC trong gia đình - 06/07/2022
Mua thiết bị thoát hiểm chất lượng ở đâu ? - 06/07/2022
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đầu báo nhiệt - 06/07/2022
Toàn bộ thông tin cần biết về bình chữa cháy CO2 ở đây - 06/07/2022
Tổng quan về lửa - cháy và cách phòng cháy hiệu quả - 06/07/2022
Phòng cháy, chữa cháy tại các trường học, nhiều thiếu sót cần giải quyết - 06/07/2022
Bình chữa cháy nghi của Trung Quốc tự phát nổ trong ô tô - 06/07/2022
Các biện pháp xử lý khi có tình huống cháy xảy ra - 06/07/2022
cách bảo quản bình chữa cháy xách tay - 06/07/2022
4 bước cần thực hiện khi đối mặt với đám cháy. - 06/07/2022
Tìm hiểu về thiết bị báo trộm không dây hiện nay - 06/07/2022
Tìm mua và sử dụng bình chữa cháy đúng cách - 06/07/2022
Nguy cơ cao khi dùng bình chữa cháy tân trang lại - 06/07/2022
bình chữa cháy siêu nhỏ trung quốc có chất lượng không ? - 06/07/2022
Cửa hàng bán thiết bị PCCC - 06/07/2022
Một số bình chữa cháy cơ bản đang dùng hiện nay - 06/07/2022
Chăm sóc và bảo trì bình chữa cháy của bạn - 06/07/2022
Làm thế nào để biết bình chữa cháy cần phải được sạc lại ? - 06/07/2022
Cách cuộn vòi chữa cháy đơn giản nhất - 06/07/2022
Tầm quan trọng của thiết bị báo cháy và thiết bị chữa cháy - 06/07/2022
Những cân nhắc mua sắm, lắp đặt đầu báo khói - 06/07/2022
Thẩm duyệt PCCC - 06/07/2022
Cảnh giác thủ đoạn lừa bán tài liệu về phòng cháy chữa cháy - 06/07/2022
Quận 12 tuyên truyền hướng dẫn PCCC cho các cơ sở xăng dầu khí hoá lỏng - 06/07/2022
Khi toàn dân tham gia PCCC - 06/07/2022
Diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại tòa nhà Vietcombank Tower - 06/07/2022
Thực hiện phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại toà nhà cao nhất thành phố - 06/07/2022
Trang 1/5: 1, 2, 3, 4, 5  Sau